25 TRÒ ẢO THUẬT BẠN NÊN THỬ NGAY BÂY GIỜ

5 PHÚT THỦ CÔNG
Published on May 12, 2019
Bạn đang xem 25 TRÒ ẢO THUẬT BẠN NÊN THỬ NGAY BÂY GIỜ.Bạn có thể xem video trực tuyến và tải xuống 25 TRÒ ẢO THUẬT BẠN NÊN THỬ NGAY BÂY GIỜ tốc độ cao với nhiều định dạng như mp4, webm, flv, 3gp, mp3 hoàn toàn miễn phí. Tải lên bởi 5 PHÚT THỦ CÔNG

ẢO THUẬT ĐỂ CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ

Thủ thuật ma thuật là một cách hoàn hảo để dành một buổi tối nhàm chán. Hơn nữa, nếu bạn sắp tổ chức một bữa tiệc, các trò ảo thuật và thí nghiệm khoa học là cách tốt nhất để giải trí cho khách và vui chơi! Trong video này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn dễ dàng đến mức ngay cả trẻ em cũng có thể học chúng trong vài phút.

Hãy bắt đầu từ một bộ sưu tập các thủ thuật điên rồ với tiền giấy. Bạn sẽ học cách xây dựng một máy in tiền. Vâng, nghe có vẻ điên rồ và bạn bè của bạn sẽ ngạc nhiên nhưng đó là một mẹo rất dễ thực hiện. Bạn sẽ cần bìa cứng, hai cây bút chì, keo dán và giấy đen. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi: cắt một miếng bìa cứng để làm đế. Tiếp theo, cắt hai miếng bìa cứng khác với 2 lỗ trên mỗi cái. Dán chúng vào đế bằng súng keo nóng. Chèn 2 cây bút chì vào các lỗ. Đính kèm giấy đen như được hiển thị trong video và xem phần còn lại của hướng dẫn trong video của chúng tôi.

Một mẹo tuyệt vời nữa là cân bằng dĩa. Bạn sẽ cần một ly cao, hai dĩa và một đồng xu. Móc hai dĩa lại với nhau và bảo đảm bằng một đồng xu và đặt đồng xu lên mép kính, xem hướng dẫn đầy đủ.

Tìm hiểu làm thế nào để cân bằng tiền ở bên cạnh tờ tiền. Trò ảo thuật này thực sự rất dễ! Gấp tiền giấy làm đôi và đặt một đồng tiền lên đó. Tiếp theo, cẩn thận kéo căng tiền giấy. Voila! Đây là một mẹo hay để giải trí cho bạn bè của bạn trong bữa tiệc!

Ảo ảnh quang học thật tuyệt! Bạn có thể thực hiện chúng mà không cần bất kỳ kỹ năng hoặc công cụ đặc biệt. Kiểm tra làm thế nào để làm cho một cốc bay, đốt tiền giấy và nhiều hơn nữa!

Đừng quên chia sẻ video tuyệt vời của chúng tôi với bạn bè! Chúc vui vẻ!

DẤU THỜI GIAN:

01:34 Đốt tiền ảo thuật

01:51 Ảo ảnh quang học mát mẻ

08:00 tiền giấy mỉm cười

09:20 Thủ thuật máy in tiền DIY

13:10 Thủ thuật với dây cao su
------------------------------------------
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube: http://bit.ly/2TPVZhq

Music by Epidemic Sound: http://www.epidemicsound.com/


Keyword search
25 TRÒ ẢO THUẬT BẠN NÊN THỬ NGAY BÂY GIỜ 25 TRÒ ẢO THUẬT BẠN NÊN THỬ NGAY BÂY GIỜ 25 TRÒ ẢO THUẬT BẠN NÊN THỬ NGAY BÂY GIỜ
Categories 5 Phút Thủ Công 5-phút thủ công, DIY, tự mình làm, thủ công,
Loading...