Ca sĩ Du Thiên đánh nhau với giang hồ tại hội chợ vì tranh cãi việc đạo nhạc bài Xa em của Noo

Uchiha Itachi Real Ninja
Published on May 13, 2019
Bạn đang xem Ca sĩ Du Thiên đánh nhau với giang hồ tại hội chợ vì tranh cãi việc đạo nhạc bài Xa em của Noo.Bạn có thể xem video trực tuyến và tải xuống Ca sĩ Du Thiên đánh nhau với giang hồ tại hội chợ vì tranh cãi việc đạo nhạc bài Xa em của Noo tốc độ cao với nhiều định dạng như mp4, webm, flv, 3gp, mp3 hoàn toàn miễn phí. Tải lên bởi Uchiha Itachi Real Ninja

Ca sĩ Du Thiên đánh nhau với giang hồ tại hội chợ ở TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vì tranh cãi việc đạo nhạc bài Xa em của Noo Phước Thịnh.

Tối qua 13.5 đã xảy ra 1 vụ lùm xùm giữa ca sĩ và giang hồ tại một hội chợ ở TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Hội chợ này đã mời ca sĩ Du Thiên về hát để phục vụ khán giả.
Nguyên nhân bắt đầu từ lúc Du Thiên nói sẽ hát tặng mọi người bài Xa em của mình, bài hát hiện đang được mọi người yêu thích. Lúc này có 1 thanh niên bên dưới la lớn cho rằng bài Xa em là của Noo Phước Thịnh. Ca sĩ Du Thiên trả lời rằng bài này là của Thiên ,còn bài của Noo là bài Xa em khác, không giống nhau. Tuy nhiên thanh niên kia tiếp tục nói Thiên chỉ đạo nhạc. Du Thiên vẫn lịch sự trả lời: Thiên chẳng đạo nhạc gì cả ,nếu thích bài của Noo thì mời anh về nghe bài của Noo. Lúc này thanh niên kia bắt đầu nóng lên và chửi thề liên tục. Để không bị gián đoạn chương trình, Du Thiên đã hẹn người này gặp nhau nói chuyện sau khi hát xong và tiếp tục biểu diễn. Sau khi hát xong thì thanh niên kia và rất đông đồng bọn đã chờ sẵn ca sĩ Du Thiên sau sân khấu. Tại đây đã xảy ra trận cãi vả và ẩu đả như trong clip đã ghi lại.
Được biết, ca sĩ Du Thiên có nhiều năm theo tập bộ môn boxing nên phản ứng khá nhanh với 2 cú đánh của thanh niên này, sau đó phản đòn bằng 1 cú đấm vào bụng khiến người này gục ngã.


Keyword search
Ca sĩ Du Thiên đánh nhau với giang hồ tại hội chợ vì tranh cãi việc đạo nhạc bài Xa em của Noo Ca sĩ Du Thiên đánh nhau với giang hồ tại hội chợ vì tranh cãi việc đạo nhạc bài Xa em của Noo Ca sĩ Du Thiên đánh nhau với giang hồ tại hội chợ vì tranh cãi việc đạo nhạc bài Xa em của Noo
Categories Ca sĩ, Du Thiên, đánh nhau, giang hồ,
Loading...

Loading...