Cư dân thông thái - Tập 17 FULL HD | Phim Sitcom hay năm 2019

Nguyen Viet Thuan TV
Premiered Jul 14, 2019
2 views
Server G     Download
Bạn đang xem Cư dân thông thái - Tập 17 FULL HD | Phim Sitcom hay năm 2019.Bạn có thể xem video trực tuyến và tải xuống Cư dân thông thái - Tập 17 FULL HD | Phim Sitcom hay năm 2019 tốc độ cao với nhiều định dạng như mp4, webm, flv, 3gp, mp3 hoàn toàn miễn phí. Tải lên bởi Nguyen Viet Thuan TV

Cư dân thông thái
Cư dân thông thái là bộ phim sitcom hài được Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện. Trong phim, nam diễn viên Việt Anh đảm nhận vai Thịnh, một ông bố đơn thân thành đạt, rất yêu chiều con gái, ghét bị người khác can thiệp vào cuộc sống của hai bố con. Ra ngoài thì bảnh bao, sang chảnh nhưng những khi chỉ có hai bố con ở nhà, Thịnh lúc nào cũng đầu bù tóc rối, không sắp xếp nổi công việc nhà.
Sau khi chuyển tới ở khu chung cư mới, cuộc sống của Thịnh liên tục bị làm phiền bởi những người hàng xóm, bất chấp anh đã cố né tránh họ. Bà Hương thám tử, cô Phi siêu nhiên và Trinh trong trắng, mỗi người đều đảo lộn cuộc sống của anh theo những cách khác nhau. Điều đó đã khiến anh quyết định chuyển nhà một lần nữa.

Tuy nhiên, đúng lúc này, chính con gái anh lại đòi tiếp tục ở lại khu chung cư. Chiều con, anh tiếp tục sống tại đây và bị cuốn vào những câu chuyện "không đâu" ở khu nhà.

Với kịch bản do chính "giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng chắp bút, nội dung bộ phim Cư dân thông thái liên tục xoay quanh cuộc sống thường ngày của bốn nhân vật Thịnh, Trinh trong trắng, Hương thám tử và Phi siêu nhiên. Bốn nhân vật với bốn tính cách, hoàn cảnh sống khác nhau sẽ tạo nên những kịch tính trong phim, với đầy đủ những cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố về mối quan hệ hàng xóm làng giềng.

Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 12h00, 16h00 và 20h00 hàng ngày tử 11/07/2019 trên kênh YouTube Nguyễn Viết Thuận TV.

#cudanthongthai #cudanthongthaivtv6


Keyword search
Cư dân thông thái - Tập 17 FULL HD | Phim Sitcom hay năm 2019 Cư dân thông thái - Tập 17 FULL HD | Phim Sitcom hay năm 2019 Cư dân thông thái - Tập 17 FULL HD | Phim Sitcom hay năm 2019
Categories , , , ,