Đột kích bar HẢI PHÒNG lúc rạng sáng phát hiện 35 người dương tính với ma túy

Dịch Vụ Công
Published on Nov 9, 2019
Bạn đang xem Đột kích bar HẢI PHÒNG lúc rạng sáng phát hiện 35 người dương tính với ma túy.Bạn có thể xem video trực tuyến và tải xuống Đột kích bar HẢI PHÒNG lúc rạng sáng phát hiện 35 người dương tính với ma túy tốc độ cao với nhiều định dạng như mp4, webm, flv, 3gp, mp3 hoàn toàn miễn phí. Tải lên bởi Dịch Vụ Công

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 10-11, các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận Hải Châu, công an phường… đã kiểm tra đột xuất quán bar Q lounge tại địa chỉ 54 Chi Lăng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Khi lực lượng công an ập vào thì tại bar có khoảng 100 khách đang vui chơi, nhảy múa. Tại hiện trường, công an phát hiện nhiều gói nghi là chất ma túy được vứt bỏ ở dưới sàn bar. Tiến hành test nhanh, công an phát hiện có 35 người dương tính với chất ma túy.

Ngoài ra, bước đầu xác định cơ sở kinh doanh này đã hoạt động quá giờ và không chấp hành theo đúng quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh có điều kiện.

Bar này trước đó có tên F3 Club và mới được đổi tên Q lounge khoảng vài tháng. Trước khi đổi tên, F3 Club đã 2 lần bị Công an quận Hải Châu kiểm tra và có hàng chục dân chơi dương tính với ma túy bị xử lý.


Keyword search
Đột kích bar HẢI PHÒNG lúc rạng sáng phát hiện 35 người dương tính với ma túy Đột kích bar HẢI PHÒNG lúc rạng sáng phát hiện 35 người dương tính với ma túy Đột kích bar HẢI PHÒNG lúc rạng sáng phát hiện 35 người dương tính với ma túy
Categories tin mới nhất, tin 24h mới nhất, tuổi trẻ, thời sự,
Loading...