Khoa Pug bị trẻ trâu Cairo chặn đường vì cameraman mặc váy ngắn khi đi ăn street food Ai Cập

Khoa Pug
Published on May 12, 2019
Bạn đang xem Khoa Pug bị trẻ trâu Cairo chặn đường vì cameraman mặc váy ngắn khi đi ăn street food Ai Cập.Bạn có thể xem video trực tuyến và tải xuống Khoa Pug bị trẻ trâu Cairo chặn đường vì cameraman mặc váy ngắn khi đi ăn street food Ai Cập tốc độ cao với nhiều định dạng như mp4, webm, flv, 3gp, mp3 hoàn toàn miễn phí. Tải lên bởi Khoa Pug

Khoa Pug bị trẻ trâu Cairo chặn đường vì cameraman mặc váy ngắn khi đi ăn street food Ai Cập.
- Hôm nay mình vào trung tâm Cairo, thâm nhập vào sâu trong lòng thành phố, nơi người dân Cairo sinh sống, có thể coi đây là khu ổ chuột, vì cách xa khu khách sạn 5 sao xa hoa dành cho khách du lịch.
- Có khuyến cáo khách du lịch chỉ nên đi tham quan những chỗ có cảnh sát thôi, nhưng vì mình làm review chi tiết nên đành mạo hiểm 1 phen.
- Cairo kẹt xe thì ngang với Bangkok nha, Sài Gòn hay Hà Nội không kẹt xe bằng đâu, vì hệ thống giao thông ở đây đường nhỏ mà toàn ô tô, ý thức người dân thì cực kì kém, họ đỗ xe tràn lan, giành đường, tông nhau và xuống xe đập nhau hàng ngày, hàng giờ. Việt Nam còn hiền chán ^^!
- Nhà hàng Abou Tarek là nhà hàng lâu đời, nằm ngay trung tâm Cairo, cách sông Nile khoảng 1km, tại đây bán món Kushari, một món ăn truyền thống và cực kì nổi tiếng của họ, tương đương với phở Việt Nam. Nhưng mà về chất lượng thì xem video sẽ rõ haha.
- Ai Cập nổi tiếng về các công trình cổ đại, các vị Pharaon, các điều huyền bí, nhưng chưa bao giờ có tên trên bản đồ ẩm thực thế giới là có lý do haha.
- Vấn đề chính của video này là Cameraman, mình đã dặn ở xứ đạo hồi này nên mặc quần dài ra đường, ấy vậy mà chơi hẳn váy ngắn đi khám phá khu ổ chuột rồi street food ở Cairo.
- Đàn ông Ả Rập thấy gái thì khỏi nói, mà còn váy ngắn, họ bu vào huýt sáo, chọc ghẹo, đi theo, từ già đến trẻ. Đặc biệt trẻ trâu Cairo còn chặn đường mình lại, chặn cameraman, tụi nó bu thành đàn khoảng 10 20 thằng, mình và cameraman sợ quá chạy 1 mạch về khách sạn hơn 3km luôn.
- Vì sao mình chạy bộ, vì bạn chỉ có thể đón taxi từ khách sạn đi đến địa điểm nào đó, ngoài ra ko thể nào đón được taxi dọc đường, ở đây ko có tổng đài taxi, ko có logo taxi trên xe. Nếu chẳng may bắt trúng người xấu là họ chở mình đi trấn lột và...
- Video này là video lần đầu mình thâm nhập vào cuộc sống của người dân Cairo cũng là video cuối làm theo kiểu này luôn, vì quá nguy hiểm, cameraman mặt cắt ko còn hột máu nên cũng ko chịu quay kiểu này nữa.
- Các video sau sẽ là hành trình khám đi khám phá các vị thần nha.
- Đăng kí kênh và bật thông báo để xem các video tiếp theo.

Khoa Pug - YouTub, KhoaPug Food Tour 2020 - KhoaPug.co, Khoa Pug's Real-Time Subscriber Count - Social , Vào Phố Đ.è.n Đ.ỏ Ăn Hải Sản Bữa Cuối - Khoa Pug Trùm Kín .., Khoa Pug net worth, income and estimated , Không Về Việt Nam - Khoa Pug Chơi Lớn Cầm 1 Tỷ Qua Nam Phi .., Khoa Pug chi 20 triệu một đêm thuê phòng VIP và phòng .., Biến căng: Khoa Pug vào resort cao cấp bị lễ tân lừa tiền .., Đi ăn Buffet ngập mặt 200k mừng 35000 người đăng ký - Khoa Pu, Khoa Pug Là Con Ai, Làm Nghề Gì, Giàu Đến Cỡ Nào? Tài Sản ..,
Keyword search khoa pug youtube, khoa pug salary, khoa pug moi, khoa pug la ai, khoa pug di ai cap, khoa pug aroma, khoa pug di dai loan,
Khoa Pug bị trẻ trâu Cairo chặn đường vì cameraman mặc váy ngắn khi đi ăn street food Ai Cập Khoa Pug bị trẻ trâu Cairo chặn đường vì cameraman mặc váy ngắn khi đi ăn street food Ai Cập Khoa Pug bị trẻ trâu Cairo chặn đường vì cameraman mặc váy ngắn khi đi ăn street food Ai Cập
Categories khoa pug, khoa, pug, Cairo,
Loading...