Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019 Thuyết Minh | HẬU DUỆ TAM QUỐC - Tập 01

Li1 Movies
Published on Aug 13, 2019
Bạn đang xem Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019 Thuyết Minh | HẬU DUỆ TAM QUỐC - Tập 01.Bạn có thể xem video trực tuyến và tải xuống Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019 Thuyết Minh | HẬU DUỆ TAM QUỐC - Tập 01 tốc độ cao với nhiều định dạng như mp4, webm, flv, 3gp, mp3 hoàn toàn miễn phí. Tải lên bởi Li1 Movies

Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019 ( Thuyết Minh ) | HẬU DUỆ TAM QUỐC - Tập 01
Theo dõi Trọn Bộ " Hậu Duệ Tam Quốc " : http://bit.ly/2KL5PyE
Đăng Kí Theo Dõi " Li1 Movies " để nhận được những bộ phim mới nhất: http://bit.ly/2SYsCLa

" Hậu Duệ Tam Quốc " là một trong những bộ phim cổ trang kiếm hiệp hay nhất, thành công nhất mà ngôi sao của màn ảnh của Trung Quốc là Dương Dương, Lý Y Hiểu thủ vai chính. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim cổ trang kiếm hiệp tại đất nước Trung Hoa và toàn quốc tế, " Li1 Movies " rất hân hạnh mang lại bộ phim "Hậu Duệ Tam Quốc " đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!

Các diễn viên chính :
Dương Dương : Tào Thực ( Còn gọi là Tử Kiến)
Lý Y Hiểu : Chân Mật ( Còn gọi là Chân Lạc)
Trương Định : Tào Phi
Lý Tiến Vinh : Tào Tháo
Khương hồng : Quách Tiến
Thái Nhã Đồng: Tử Yên
...... và một số diễn viên khác.

Tóm Tắt Phim HẬU DUỆ TAM QUỐC :
- Phim được diễn ra trong bối cảnh Bình Trị Tam Quốc của Trung Quốc, bộ phim xoay quanh chuyện tình giữa bộ ba Tào Phi , Tào Thực và Chân Mật do lần lượt Trương Định , Dương Dương và Lý Y Hiểu thủ vai.
- Tào Phi và Tào Thực là hai anh em, con của Tào Tháo. Cả hai đều mê đắm tiểu thư Chân Mật là vợ của Viên Hy : Con trai của Viên Thiệu ( Thời bấy giờ trong thiên hạ chỉ có Viên Thiệu là đối trọng của Tào Tháo ) . Sau thất bại ở trận Quan Độ, các tướng lĩnh họ Tào tiến vào thành và vào trong gia trang của nhà họ Viên và bắt gặp Chân Mật đang ôm mẹ chồng ( là vợ của Viên Thiệu) khóc. Thấy được dung nhan của nàng và cũng từ đây cuộc chiến giữa hai anh em nhà họ Tào vì đại mỹ nhân Chân Mật bắt đầu.
- Trong thiên hạ lúc bấy giờ có câu "Giang Nam hữu Nhị Kiều, Hà Bắc Chân Mật tiếu" . Ý chỉ Chân Mật là một trong hai đại mỹ nhân sắc đẹp tuyệt trần hiếm có của thiên hạ. Cũng chính vì lý do đó sinh ra những mâu thuẫn và đấu đá giữa hai anh em nhà họ Tào để có được tình cảm của cô.

- Tương truyền rằng Chân Mật là một phụ nữ ôn hòa, tính tình hiền dịu. Nhưng vì gia đình nhà họ Tào bắt và uy hiếp nên nàng phải "Xuất giá lần hai " để làm dâu nhà họ Tào , trở thành vợ của Tào Phi . Sau này Tào Phi trở thành Hoàng Đế và nàng trở thành Hoàng Hậu.

- Tào Thực dù có cảm tình với Chân Mật nhưng vì nể mặt người anh là Tào Phi , mặt khác Chân Mật cũng có cảm tình nhiều hơn với Chân Thực , nhưng bởi vì Tào Phi là anh trong nhà. Vị trí và địa vị của Tào Phi khiến Chân Thực không thể thực sự bày tỏ tình cảm với Chân Mật.

#PhimBộCổTrangTrungQuốcHayNhất2019
#PhimKiếmHiệpThuyếtMinh

© Bản quyền thuộc về Li1 Movies
© Copyright by Li1 Movies ❌ Do not Reup


Keyword search phim kia pham, phim roblox kia pham, phim ma kia toi day, bo phim ben kia cua tu, phim kia, phim kai dong, phim kinh di, phim kiem hiep 2019, phim kiem hiep trung quoc, phim kiem hiep hong kong, phim ki uc, phim ki nguyen, phim ka ga o ke, phim ki sinh trung 2019, phim kiem hiep hay nhat 2016, phim ki sinh trung, phim ki bang ha, phim kiem hiep moi 2019, phim kaichou wa maid sama, phim kinh di my, phim ki bang ha 3, phim ki uoc lo lem, phim ki mon don giac, phim ki nghi hoang dai,
Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019  Thuyết Minh  | HẬU DUỆ TAM QUỐC - Tập 01 Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019  Thuyết Minh  | HẬU DUỆ TAM QUỐC - Tập 01 Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019  Thuyết Minh  | HẬU DUỆ TAM QUỐC - Tập 01
Categories phim trung quốc kiếm hiệp hay nhất, phim cổ trang, phim cổ trang trung quốc, phim cổ trang trung quốc thuyết minh,
Loading...