Xôn xao clip người phụ nữ bị vong tát đã tát lại cô đồng "không trật cái nào"

Tin tổng hợp
Published on Sep 19, 2019
Bạn đang xem Xôn xao clip người phụ nữ bị vong tát đã tát lại cô đồng "không trật cái nào".Bạn có thể xem video trực tuyến và tải xuống Xôn xao clip người phụ nữ bị vong tát đã tát lại cô đồng "không trật cái nào" tốc độ cao với nhiều định dạng như mp4, webm, flv, 3gp, mp3 hoàn toàn miễn phí. Tải lên bởi Tin tổng hợp

Mạng xã hội đang chia sẻ nhanh chóng một clip với nội dung, người phụ nữ trung niên đi gọi vong bị vong (cô đồng nhập vai-PV) tát đau quá, nên đã quay ra tát cô đồng tới tấp "không trượt phát nào".


Bị vong tát, bác gái tát tới tấp lại vong.
Nội dung clip kể về việc một nhóm người đi gọi vong và được cô vong nhập thường xuyên quát người phụ nữ trung niên (mặc áo xanh) im mồm và vong bắt đầu kể khổ, sau đó cô đồng (được vong nhập vai-PV) bất ngờ quay sang tát người phụ nữ áo xanh.

Bị tát bất ngờ cùng với nhiều hành động từ trước của vong khiến người phụ nữ đi gọi vong cảm thấy khó chịu, cô này cũng lập tức quay lại tát vong liên tục khiến những người xung quanh phải vào can ngăn.

Advertisement

Clip gọi hồn, cô đồng bị tát "không trượt phát nào" gây bão khi thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Clip được hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội Facebook (được đăng tải ở nhiều diễn đàn và các trang cá nhân khác nhau-PV), cùng hàng nghìn bình luận trái chiều xung quanh vụ việc này.

Đa số mọi người đều ủng hộ người phụ nữ áo xanh bị vong tát đã có phản ứng... tương thích. Còn những người trung dung thì coi đây chỉ là những hành động mê tín dị đoan, nhảm nhí cần lên án và loại trừ.
Bạn Dovan Duong cho rằng, không biết đúng hay sai nhưng nếu lợi dụng có vong thật xong chửi bới, tát người khác thì cần xem lại. Tài khoản này cũng cũng ủng hộ cho bác áo xanh đứng lên tát vong luôn để lộ rõ bản chất lừa đảo của cô đồng.

Bạn Nguyễn Tình đồng tình cũng cho rằng: Chị áo xanh hôm nay mà ngồi im, không phản kháng gì thì chắc cô vong vả không biết bao nhiêu cái nữa. Tôi rất ủng hộ chị áo xanh, tôi và nhiều người cũng trở thành fan hâm mộ chị. Qua đây cũng là lời cảnh tỉnh cho nhiều người cứ thích đi gọi gí, gọi hồn, gọi vong với cả xem bói rồi về "thần hồn nát thần tính".

Bạn KimCuc thì cho rằng: "Phải tội cho cái gọi là đồng cô bóng cậu.... lính lính ghế ghế. Mất hết tôn ty và sự uy nghi của nhà ngài. Làm thế nào chứ, để lũ dở ma dở quỷ đánh người bôm bốp thế này vừa làm mất đi hình ảnh hầu đồng, vừa tuyên truyền mê tín dị đoan trong dân. Bác áo xanh đánh hay lắm".

Tiếng gió xôn xao Hoà ng Lê Hải - YouTub, www.facebook.co, xã´n xao - Tìm kiếm xã´n xao - ZING.V, Xôn xao clip nữ sinh Cần ThÆ¡ nhảy lầu Äá»nh tá .., Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biê, Quần xã và các đặc trưng trong quần xã, Dân quay clip, tố Bí thư và Phó Chủ tịch xã đánh bài ăn .., ws.ndc.gov.t, l6c-acdn2.line6.ne, PlumFixt_Zip Commercial_Elite_Arc Mixer_BH,
Keyword search xan xan, xanxor, xanxost, xan xandriamckinley, xan xan def, xanxorskii frazier facebook, xan xan the tumor man, xanxabar, xanxar, xanxaxdu, xanxanteeye, xanxavan medication, xan o man, xan oku, xan occupational, xan on shameless, xan oku quotes, xan on, xan ostro, xan overdose, xanx aprozilam, xan on 3, xan or neera,
Xôn xao clip người phụ nữ bị vong tát đã tát lại cô đồng &quotkhông trật cái nào" Xôn xao clip người phụ nữ bị vong tát đã tát lại cô đồng &quotkhông trật cái nào" Xôn xao clip người phụ nữ bị vong tát đã tát lại cô đồng &quotkhông trật cái nào"
Categories , , , ,
Loading...